icon icon icon

Đèn âm sàn điện mặt trời TN37

Thương hiệu: Thien Nang

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Vào ban đêm nếu bạn đi ra sân vườn mà không có một thiết bị chếu sáng nào hỗ trợ thì thực sự rất nguy hiểm. Hãy để đèn âm đất điện mặt trời TN37 dẫn đường cho bạn.

Vận chuyển

Hỗ trợ vận chuyển tuỳ theo thoả thuận đơn hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Thiên Năng Tecch là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Đặc điểm nổi trội của đèn âm đất điện mặt trời TN37:

– Đèn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ đóng gói, di chuyển. Viền nắp trên được làm từ thép cao cấp không rỉ sét, ở giữa là lớp kính cường lực rất chắc chắn và chống phản quang, 4 lỗ ốc-vít giúp bạn cố định đèn dưới mặt đất chắc chắn hơn.

– Phần thân của đèn âm đất điện mặt trời TN37 có dạng hình trụ ngắn, cấu tạo từ hợp kim cao cấp, có khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn và ăn mòn tốt.

– Đèn được bố trí 6 tế bào quang điện có khả năng hấp thụ và chuyển đổi ánh nắng mặt trời thành điện năng. Chính vì điểm này mà người dùng không phải đi các được dây điện rườm rà vướng víu cũng như không lo về mức gia tăng tiền điện.

– Bên trong ở giữa các tấm pin là 2 chiếc đèn LED có cường độ chiếu sáng vừa phải, vừa đủ để chúng ta trông thấy đường đi mà không làm loá mắt.

– Thiết bị đèn LED âm sàn TN37 còn được tích hợp bộ cảm biến quang cho phép chúng tự động bật/tắt đèn dựa vào ánh sáng môi trường xung quanh, qua đó giúp tiết kiệm tối ưu năng lượng điện.

– Bạn có thể lắp đặt đèn khá đơn giản, không cần phải đi dây điện hay đặt gần với ổ cắm điện, từ đó tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình.

Xin vui lòng liên hệ 0848 005 777 để nhận thêm thông tin chính sách thương mại của sản phẩm

DỰ ÁN