icon icon icon

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời TN3001

Thương hiệu: Thien Nang

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Với hình dáng như một ngôi nhà “mái ngói” cổ xưa của người Nhật, cơ cấu vận hành hiện đại, thông minh đèn trụ cổng năng lượng mặt trời TN3001 rất thích hợp để chiếu sáng vào ban đêm cũng như trang trí cho khuôn viên nhà vào ban ngày.

Vận chuyển

Hỗ trợ vận chuyển tuỳ theo thoả thuận đơn hàng

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Thiên Năng Tecch là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

TN3001
Công suất 6V4.8W
Solar panel 6V3W
Kích thước

Kích thước mái:  30 X 30 cm

Kích thước Đế: 27.5 X 27.5 cm

Chiều cao: 40 cm

Pin sạc Lithium 3.7V/6000mAH
Chất liệu Hợp kim nhôm
Chuôi E27
Thời gian chiếu sáng 1 đêm
Thời gian sạc 6-8 giờ
Màu ánh sáng Trắng & Vàng
Tuổi thọ 50.000 giờ
Tiêu chuẩn IP65
Phạm vi áp dụng Trụ cổng, trụ tường rào, ban công…

Ưu điểm của đèn cổng TN3001:

– Mặt trên của mái đèn được bố trí 4 tấm pin mặt trời tinh thể, để có thể dễ dàng tiếp nhận ánh nắng mặt trời vào ban ngày. Chúng hấp thụ lượng ánh sáng này và chuyển thành điện năng để cung cấp cho đèn chiếu sáng. Những tấm pin này đều có cấu tạo chống thấm nước, bụi bẩn từ môi trường rất tốt.

– Bộ lưu trữ điện của đèn cổng TN3001 là loại pin Lithium-ion cao cấp có tuổi thọ cao, sạc nhanh xả chậm. Chỉ sạc pin trong 6 giờ nắng tốt có thể cho phép đèn chiếu sáng lên tới 15 giờ.

– Nguồn ánh sáng phát ra là ánh sáng trắng hài hoà, mức độ sáng vừa phải và ổn định rất tốt cho mắt, chiếu sáng trên phạm vi tương đối rộng và tuổi thọ lên đến 50.000 giờ nhờ sử dụng bóng đèn LED.

– Toàn bộ phần khung tạo hình của mẫu đèn này đều được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có độ bền rất cao, chống chịu được với mưa nắng, gió bụi rất tốt nên bàn hoàn toàn yên tâm khi đặt đèn ngoài trời.

– Vì sao nói đèn trụ cổng TN3001 là thiết bị thông minh? – Bởi vì đèn được tính hợp một bộ cảm biến quang giúp chúng vận hành một cách tự động hoá. Ban ngày bộ cảm biến quang nhận biết được môi trường xung quanh đã đủ ánh sáng thì chúng sẽ tắt đèn để tiết kiệm điện, khi trời tối dần thì chúng sẽ “ra lệnh” cho đèn bật lên để chiếu sáng.

Ứng dụng đèn cổng TN3001:

– Cách lắp đặt đèn cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ đơn giản là đặt đèn lên một bề mặt phẳng nào đó và gắn 4 ốc-vít để cố định là hoàn thành công việc cài đặt. Chính vì ứng dụng điện từ năng lượng mặt trời nên sản phẩm không cần bạn phải câu nối bất cứ đường dây điện phức tạp nào, rất tiện lợi.

– Sản phẩm thích hợp để ứng dụng chiếu sáng cho khu vực cổng chính, tường rào, ban công, sân vườn…

Xin vui lòng liên hệ 0848 005 777 để nhận thêm thông tin chính sách thương mại của sản phẩm

DỰ ÁN