icon icon icon

Việc cung cấp hàng hóa thiết bị và dịch vụ dầu khí, công nghiệp là những nghành mũi nhọn xu hướng tất yếu của sự phát triển và chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị dầu khí, thiết bị nhà máy công nghiệp tự động hóa, điện động lực và điện năng lượng mặt trời của các tập đoàn lớn trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là biến THIÊN NĂNG thành công ty mạnh trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ Thương Mại và Dịch Vụ trong nước

Chúng tôi là tập hợp những người chung niềm đam mê kinh doanh và sáng tạo, có tầm nhìn và khát vọng. Công ty của chúng tôi được xây dựng bởi những ông chủ đến từ các lĩnh vực Dầu Khí, điện kỹ thuật, công nghệ thông tin, mỹ thuật và maketing với tuổi đời từ 31 đến 45.

 

 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Trung thực:  Đây là yêu cầu hàng đầu trong vấn đề dùng người của công ty. Khách hàng luôn được tư vấn đúng, chúng tôi không được nói quá lên về những ưu điểm mà phớt lờ những nhược điểm. Sự hài lòng sau bán hàng nó thể hiện nhiều điều và là yếu tố quyết định sự bền vững của công ty đúng theo quy luật nhân quả.

Đúng hẹn: Cổ nhân có câu “ Để đo chữ tín của một người, hãy hẹn công việc với anh ta”. Thà rằng “Cách tốt nhất để giữ lời hứa là không hứa ra”.  Đúng hẹn là một phẩm chất tốt đẹp mà chúng tôi phải theo đuổi, sự chuyên nghiệp với chúng tôi là sự nhất quán chứ không phải là vẻ bề ngoài” lòe loẹt”. Mong khách hàng tin vào lời hứa của chúng tôi, thực sự chúng tôi rất coi trọng vấn đề này.

Nhiệt huyết: Tất cả thành viên công ty như anh em một nhà, hết lòng vì sự phát triển của công ty và mãi duy trì tinh thần khởi nghiệp. Đó là điều kiện tiên quyết để cống hiến hết mình trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Đổi mới: Quan điểm của chúng tôi là luôn đón đầu và đi trước một bước về công nghệ, sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn có quy trình chọn lọc khắt khe nhất để nhập về những sản phẩm mới nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất từ những nhà sản xuất lớn trong và ngoài nước.

 

ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY

Việc lựa chọn đối tác để nhập hàng và thực hiện các dịch vụ phục vụ khách hàng thể hiện tầm nhìn và chuyên môn của đội ngủ ban lãnh đạo công ty.

VỀ THIẾT BỊ DẦU KHÍ:

Vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt về tài chính, nguồn lực nhân sự và chiến lược kinh doanh. Ngày 09/08/2019 đã diễn ra lễ ký kết thõa thuận đại lý chính thức giữa Công ty Công Nghệ THIÊN NĂNG (Tiền thân là Công ty TNHH TMDV T&TGLOBAL ) và CÔNG TY DẦU KHÍ PTSC, PVGAS VÀ CÁC ĐỐI TÁC TRONG NGHÀNH DẦU KHÍ.

 

Đây là một nỗ lực của công ty để đưa đến tận tay các doanh nghiệp những  sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng xuất xứ từ EU/G7, Singapore,  Nhật Bản với giá cả tốt nhất và dịch vụ bảo  hành hoàn hảo nhất với sự hậu thuẫn trực tiếp của nhà máy sản xuất trên thế giới.

 

1. Về THƯƠNG MẠI:

Chúng tôi là nhà cung cấp các thiết bị thuộc nhóm EU/G7 hàng hóa trung thực, giá cả hợp lý chủng loại theo đề xuất của nhà thầu, nguồn gốc hàng hóa và xuất xứ CO/CQ theo tiêu chuẩn nhà máy và phòng thương mại nước xuất khẩu. Một số hàng hóa đại diện tại Việt Nam và một số hàng hóa được nhập từ USA / UK và các nước bantic - EU-G7 

2.  THIẾT BỊ SẢN PHẨM DẦU KHÍ.

 Chúng tôi đã cung cấp nhiều chủng loại mặt hàng cho Liên doanh Dầu khí Vietso Petro, PVGA, PTSC-PS , LONGSON PETROCHEMICAL như máy nén khí, sản phẩm đo lường transmitters, báo mức level, lọc tách dầu, thiết bị báo động fire&gas, safety equipments  trên tầu, bơm . . và nhiều danh mục phụ tùng có xuất xứ từ các nước G8 thông qua đấu thầu do Phòng thương mại thực hiện. Đồng thời chúng tôi cũng hợp tác với các nhà sản xuất tham gia đấu thầu nhiều mặt hàng như valve và phụ kiện thiết bị cơ khí, điều khiển phân phối điện thông minh cho hướng phát triển công nghiệp, thu thập sự phát triển công nghệ mới, sản xuất, dịch vụ, tư vấn bảo hành kỹ thuật sau bán hàng, nó không chỉ với mạng lưới dịch vụ quốc tế mà còn với các doanh nghiệp cải tiến công nghệ mới.

3 VỀ DỊCH VỤ SERVICE:

Thị trường Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí dự kiến sẽ tăng cao trong thời gian tới. Việc áp dụng đáng kể các công nghệ tự động hóa trong ngành Dầu khí là yếu tố chính thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ kỹ thuật trong ngành.

  • Do tính chất năng động của ngành, nhu cầu tối đa hóa hiệu quả và năng suất, tối đa hóa thời gian hoạt động và lợi nhuận trên tài sản. Đồng thời, giảm thiểu chi phí dự kiến sẽ thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ kỹ thuật trong ngành.

4.  Dich vụ bảo hành sau bán hàng

 

Các loại máy móc, thiết bị sẽ được lắp đặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Bàn giao và hướng dẫn vận hành trực tiếp cho thợ vận hành tại công trường,  tạo điều kiện cho khách hàng đưavào thiết bị vận hành nhanh chóng và thuận tiện.

Bảo hành: bảo hành miễn phí hoặc 1 năm cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà Công ty TNHH Công Nghệ Thiên Năng cam kết với khách hàng.

Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành: Sau khi bàn giao hàng hóa cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến chăm sóc máy định kỳ nhiều lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Tải  e-Profile Thiên Năng để có thêm thông tin chi tiết: 

DỰ ÁN