icon icon icon

Việc sử dụng năng lượng tái tạo là xu hướng tất yếu của sự phát triển và chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối  các sản phẩm năng lượng điện mặt trời của các tập đoàn lớn trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là biến THIÊN NĂNG thành công ty mạnh trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ ứng dụng năng lượng tái tạo trong nước

Chúng tôi là tập hợp những người chung niềm đam mê kinh doanh và sáng tạo, có tầm nhìn và khát vọng. Công ty của chúng tôi được xây dựng bởi những ông chủ đến từ các lĩnh vực điện kỹ thuật, công nghệ thông tin, mỹ thuật và maketing với tuổi đời từ 31 đến 45.

 

 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Trung thực:  Đây là yêu cầu hàng đầu trong vấn đề dùng người của công ty. Khách hàng luôn được tư vấn đúng, chúng tôi không được nói quá lên về những ưu điểm mà phớt lờ những nhược điểm. Sự hài lòng sau bán hàng nó thể hiện nhiều điều và là yếu tố quyết định sự bền vững của công ty đúng theo quy luật nhân quả.

Đúng hẹn: Cổ nhân có câu “ Để đo chữ tín của một người, hãy hẹn công việc với anh ta”. Thà rằng “Cách tốt nhất để giữ lời hứa là không hứa ra”.  Đúng hẹn là một phẩm chất tốt đẹp mà chúng tôi phải theo đuổi, sự chuyên nghiệp với chúng tôi là sự nhất quán chứ không phải là vẻ bề ngoài” lòe loẹt”. Mong khách hàng tin vào lời hứa của chúng tôi, thực sự chúng tôi rất coi trọng vấn đề này.

Nhiệt huyết: Tất cả thành viên công ty như anh em một nhà, hết lòng vì sự phát triển của công ty và mãi duy trì tinh thần khởi nghiệp. Đó là điều kiện tiên quyết để cống hiến hết mình trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Đổi mới: Quan điểm của chúng tôi là luôn đón đầu và đi trước một bước về công nghệ, sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn có quy trình chọn lọc khắt khe nhất để nhập về những sản phẩm mới nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất từ những nhà sản xuất lớn trong và ngoài nước.

 

ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY

Việc lựa chọn đối tác để nhập hàng và thực hiện các dịch vụ phục vụ khách hàng thể hiện tầm nhìn và chuyên môn của đội ngủ ban lãnh đạo công ty.

VỀ PIN MẶT TRỜI:

Vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt về tài chính, nguồn lực nhân sự và chiến lược kinh doanh. Ngày 09/08/2019 đã diễn ra lễ ký kết thõa thuận đại lý chính thức giữa Công ty Công Nghệ THIÊN NĂNG ( Tiền thân là Công ty TNHH TMDV T&TGLOBAL ) và Công ty cổ phần VIETNAM SUNERGY

 

Đây là một nỗ lực của công ty để đưa đến tận tay các đại lý và người tiêu dùng những  sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng xuất xứ từ Nhật Bản với giá cả tốt nhất và dịch vụ bảo  hành hoàn hảo nhất với sự hậu thuẫn trực tiếp của nhà máy sản xuất pin mặt trời VSUN đến từ tập đoàn FUJISOLAR Nhật Bản

 

Về INVERTER:

1.  Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp biến tần GROWATT, là thương hiệu Trung Quốc xuất khẩu Pv Inverter nhiều nhất. Chiếm thị phần hàng đầu tại Australia với trên 200Mw lắp đặt/ năm. Là công ty Trung Quốc đầu tiên nhận giấy Chứng nhận của Ủy ban Năng Lượng California và được phép bán tại thị trường Mỹ

2.  Shenzhen Litto New energy Co., Ltd, một công ty năng lượng mới tập trung vào biến tần PV, cọc sạc xe hơi, vv các sản phẩm, công ty với công nghệ năng lượng mới, điều khiển phân phối điện thông minh cho hướng phát triển công nghiệp, thu thập sự phát triển Phát triển sản phẩm năng lượng mới, sản xuất, dịch vụ, tư vấn kỹ thuật cùng nhau, nó không chỉ với mạng lưới dịch vụ quốc tế mà còn với các doanh nghiệp công nghệ cao mới đổi mới.

VỀ DÂY VÀ CÁP ĐIỆN:

Chúng tôi nhận thấy lĩnh vực dây và cáp điện Việt Nam chúng ta là một quốc gia mạnh với  những nhà sản xuất lớn được người tiêu dùng đánh giá cao, vì vậy chúng tôi quyết định chọn nhà sản xuất trong nước.

1.  Thịnh Phát

ThiPha Cable được ghi nhận bới các giải thưởng: là 1 trong 19 doanh nghiệp được thủ tướng Chính Phủ trao tặng Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia 2010, 2014 và 2018; 6 lần liên tiếp được Bộ Công Thương công nhận đạt “Thương Hiệu Quốc Gia” qua các kỳ từ 2008 đến 2016. Sản phẩm dây & cáp điện ThiPha Cable được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” nhiều năm liền. Công ty Thịnh Phát (Thipha Cable) được Chủ Tịch Nước trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Nhì. Ông Võ Tấn Thịnh – Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Cáp Điện Thịnh Phát, được vinh danh Doanh Nhân Việt Nam Tiêu Biểu và được trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

2.  Việt Thái: Là đơn vị sản xuất dây cáp điện sở hữu công nghệ, máy móc hàng đầu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Đức, Châu Âu và các nước có nền công nghiệp phát triển trong khu vực…

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Thái được sản xuất và kiểm nghiệm gắt gao, đạt chuẩn chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, JIS, ASTM, BS… và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2021

Tải  e-Profile Thiên Năng để có thêm thông tin chi tiết: 

DỰ ÁN